18 Tháng Sáu, 2024

Tìm hiểu tiểu sử diễn viên Hải Đăng

5 min read

Diễn viên Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như: Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Diễn Viên Hải Đăng.

Mục Lục

Tiểu sử diễn viên Hải Đăng

Diễn viên Hải Đăng sinh năm 1986, Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Trước khi làm diễn viên, anh từng là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng tham gia nhiều phim như Thám tử tình yêu, Ra giêng anh cưới em, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá…

Diễn viên Hải Đăng và bạn gái
Diễn viên Hải Đăng và bạn gái

Tìm hiểu thêm: Phim cổ trang Anh Quốc

Diễn viên Hải Đăng vì sao mất

Tối ngày 16/2, dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Bạn gái chia sẻ rằng nam diễn viên qua đời lúc 17h ngày 16/2, hiện tại thi hài đang được đưa về TP.HCM để lo hậu sự.

Trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển. Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ 10 ngày trước đó nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò: “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà…

Tang lễ Diễn Viên Hải Đăng
Tang lễ Diễn Viên Hải Đăng

Xem thêm: 5 bộ phim tâm lý xã hội Việt Nam

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. Hoàng Rapper chia sẻ: “Nửa đêm nghe báo tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới mà em ơi… Dù chỉ mới tham gia cùng nhau một chương trình nhưng rất quý bạn này vì sự lịch thiệp, lễ phép, điển trai và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng”.

Nghệ sĩ Quốc Thuận xót xa: “Tạm biệt chú em hiền lành. Sáng đọc tin và biết em ra đi, anh bần thần quá Đăng ơi. Cầu nguyện cho em. Từ nay em hết nói nhỏ với anh nữa rồi: Lần sau có gì anh cứ hú em nha”. Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Khả Như… gửi lời chia buồn đến gia đình Hải Đăng.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Lê Giang, Trương Quỳnh Anh… cũng không kìm được cảm xúc khi biết tin diễn viên Hải Đăng ra đi đột ngột. “Tội nghiệp cậu ấy còn trẻ quá!”, NSƯT Hoài Linh bày tỏ. “Trời ơi! Không tin được luôn! Tội quá em ơi, cuộc đời” là cảm xúc của nghệ sĩ Lê Giang khi biết tin diễn viên Hải Đăng qua đời.

Các bộ phim của nổi tiếng của Diễn viên Hải Đăng

Phim Ra Riêng Anh Cưới Em

Nội dung phim Ra Giêng Anh Cưới Em Ra Giêng Anh Cưới Em là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cô con gái cưng ông Sáu bảnh. Mót, cô con gái đầu của ông vướng vào chuyện tình cảm với Lượm rồi mang thai. Tuy nhiên, ông Sáu bảnh lại hiểu lầm đây là con của con gái út Rồi. Tuy giận con nhưng ông định sẽ đưa cháu ngoại đến nhận họ hàng bên nội một ngày không xa.

Cùng lúc đó, ông quyết định tiến hành hôn nhân cho Mót và con rể tương lai mà ông đã chọn. Anh con rể tương lai ấy là Được – là một người bạn mới quen của Rồi trên chuyến xe về quê. Chuyện tình cảm của cả hai cô con gái ông Sáu bảnh cũng vì vậy càng trở nên rắc rối. Trong phim Ra Giêng Anh Cưới Em, Lượm (Lương Thế Thành) yêu nhau lén lút với con gái đầu của ông Sáu bảnh (Hoài Linh) và có với nhau một đứa con. Rắc rối là Lượm là con trai của bà Tám sumo – kẻ thù không đội trời chung của Sáu bảnh.

Trên đây là những thông tin về Diễn Viên Hải Đăng tiểu sử và nguyên nhân cái chết đột ngột, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình.

 

Rate this post