16 Tháng Năm, 2024

Cập nhật thông tin các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn chi tiết nhất

8 min read
Cập nhật thông tin các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn chi tiết nhất

Cập nhật thông tin các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn chi tiết nhất

Hiện nay phương án tuyển sinh bằng xét học bạ được nhiều trường Đại học, Cao đẳng sử dụng giúp sinh viên chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi cập nhật thông tin các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn chi tiết nhất, các bạn hãy cùng theo dõi, tham khảo ngay nhé!

Mục Lục

Xét học bạ là gì?

Trong thời gian gần đây có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ. Có thể nói đây là chìa khóa giúp các bạn thí sinh mở cánh cửa Đại học, Cao đẳng.

Xét học bạ là gì?
Xét học bạ là gì?

Phương thức xét tuyển học bạ thường dùng kết quả điểm tích lũy trong ba năm học THPT, hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp môn, hay 3 học kỳ, 5 học kỳ các môn để làm tiêu chí xét tuyển.

Với phương thức xét học bạ các bạn thí sinh tận dụng được ưu thế giảm áp lực thi cử, cạnh tranh giữa các học sinh có học lực trung bình khá vẫn có thể theo học các ngành có điểm chuẩn cao.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2024

Trên địa bàn cả nước có nhiều trường áp dụng xét học bạ tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn. Từ đó thí sinh có nhiều lựa chọn học trường nào phù hợp với năng lực bản thân, chất lượng đào tạo.

Một số các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn hệ Đại học như:

 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp. HCM
 • Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Điều kiện tuyển sinh vào các trường Đại học Ngôn ngữ Hàn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Bên cạnh đó có các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn xét tuyển theo hình thức xét học bạ như:

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Công nghiệp Bách Khoa Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trong số các trường kể trên có Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là Trường Cao đẳng Quốc tế tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn chất lượng cao được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn theo học từ các thí sinh. Không chỉ vậy nhà trường còn được Bộ đánh giá cao về môi trường học tập, quy mô đào tạo và là nguồn cung cấp đội ngữ nhân lực chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp.

Nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời xây dựng chương trình đào tạo chuẩn theo quy định để sinh viên có cơ hội rèn luyện kiến thức, kỹ năng. Dưới sự truyền đạt kiến thức từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn cao sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường luôn rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Theo đó, học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn cụ thể là tại cơ sở HCM 1.600.000 đồng/ tháng, cơ sở Đà Nẵng 1.400.000 đồng/ tháng.

Điều kiện xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bậc học tương đương.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án

Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng mà ít phải chịu áp lực về thi cử, điểm số.

Với các thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh ở trên của nhà trường là đã trúng tuyển và có cơ hội học tập tại nhà trường, có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về cơ sở của nhà trường để xét tuyển.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có 2 cơ sở:

– Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Để việc tiến hành đăng ký xét tuyển xét học bạ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được dễ dàng và nhanh chóng hơn thí sinh có thể thực hiện một trong các cách đăng ký xét tuyển dưới dây như:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thời gian tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn năm 2024 được phía nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Bắt đầu từ ngày 01/04/2024 – 31/12/2024 (đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu): đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước.
 • Đối với những thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trước ngay từ bây giờ và sẽ nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Trên đây là cập nhật chi tiết các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn lựa chọn được cho mình ngôi trường đào tạo tiếng Hàn phù hợp nhất với bản thân. Bạn đọc hãy theo dõi thường xuyên chuyên mục này để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Rate this post