23 Tháng Bảy, 2024

Khá thú vị với bộ phim Lật mặt 3

4 min read

Mới đây bị phim Lật mặt 3 đã ra mắt và thu hút được khá nhiều bạn trẻ. Đây là một trong những bộ phim hài hước khiến khán giả không nhịn được cười với những tình huống giở khóc giở cười.

Mục Lục

Khá thú vị với bộ phim Lật mặt 3

Lật mặt 3 – Ba chằng khuyết vẫn được Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn. Lật mặt 3 kịch bản chủ yếu về vấn đề hành trình tìm mẹ và tìm gia đình của 3 chàng trai khuyết tật bị bỏ rơi từ bé nhưng luôn có một ước mơ nhỏ nhoi luôn được sống trong tình thân và yêu thương gia đình.

Khá thú vị với bộ phim Lật mặt 3 1
Khá thú vị với bộ phim Lật mặt 3

 Như lời chia sẻ của bạn B.H.Y – Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: “Những phần trong bộ phim Lật mặt tôi đều xem, mỗi phần trong bộ phim mang lại những tình huống hài hước nhưng bên cạnh đó vẫn có những giá trị nhân văn sâu sắc. Bộ phim với những cảnh quay khá thú vị. Bộ phim thú hút được khá nhiều khán giả, tại những rạp chiếu phim đều trong tình trạng cháy vé”.

Trong phần này những nhân vật chính đều không lành lặn nhưng tinh thần của họ thì đủ đầy hơn ai hết. Đây là một trong những điểm khiến bộ phim không mang màu sắc u ám hay bị thương mà ngược lại luôn tràn đầy những niềm vui và ngập tràn những tiếng cười yêu đời.

Ba nhân vật chính trong bộ phim Đức (Huy Khánh), Lộc (Kiều Minh Tuấn) và Tâm (Song Luân) đã tham gia làm khách mời. Sau khi được phát sóng bộ phim đã mang lại những thành công nhất định ngoài sự mong đợi, tỷ lệ người xem và lượt chia sẻ trên cộng đồng mạng tăng cao. Bỗng chốc trong thời gian ngắn ba chàng trai bán chuối nướng đã trở thành tâm điểm được thu hút được nhiều người chú ý.

Kinh phí của bộ phim Lật mặt là bao nhiêu?

Đây là một trong những câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm đến, lật mặt 3 là sự thành công nối tiếp của Lý Hải. Theo tin tức Lật mặt (2015) và Lật mặt 2 (2016) do Lý Hải làm đạo diễn và cũng là người trực tiếp trong vai chính từng gây những ngạc nhiên lớn cho giới quan sát khi lần lượt thu về 72 tỷ đồng và 52 tỷ đồng sau khi ra rạp.

Khá thú vị với bộ phim Lật mặt 3 2
Kinh phí của bộ phim Lật mặt là bao nhiêu?

Theo chia sẻ của đạo diễn Lý Hải, anh đã tốn khoảng tầm 17 tỷ đồng để thực hiện “Lật mặt 3 – Ba chàng khuyết”. 17 tỷ đồng nghe là một con số lớn, nhưng tôi nghĩ bởi mình trực tiếp ra tay nên mới có con số đó, còn đạo diễn tên tuổi làm có lẽ phải tiêu tốn mất khoảng tầm ít nhất là 25 tỷ đồng. Còn đối với Lý Hải anh là người tự tay viết kịch bản, tự tay dựng phim và tự làm đạo diễn,… bởi vậy tiết kiệm được rất nhiều nguồn kinh phí khác nhau cho một dự án lớn. Hay nói cách khác, bộ phim giống như một dự án “Cây nhà lá vườn” của Lý Hải.

Lật mặt 3 ra mặt đã tạo được một hiệu ứng mới và thu hút được nhiều giới trẻ quan tâm nhiều. Với nhu cầu giải trí của giới trẻ hiện nay ngày một tăng cao, bởi vậy có rất nhiều bộ phim khác nhau ra đời và mang những ý nghĩa khác nhau trong đời sống hàng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)