5 Tháng Ba, 2024

Những bộ phim “Làm mưa làm gió” trên truyền hình Việt Nam

5 min read

Phim ảnh; ca nhạc hay đọc báo trên những trang mạng xã hội,… là những hình thức giải trí giúp mọi người có thể giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi sau những thời gian học tập và làm việc. Dưới đây là những bộ phim “Làm mưa làm gió” trên truyền hình Việt Nam trong những thời gian qua.

Mục Lục

Những bộ phim “Làm mưa làm gió” trên truyền hình Việt Nam

Phim truyền hình Việt Nam dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Những diễn viên hay đạo diễn  nổi tiếng đã quá thân thuộc đối với nhiều khán giả. Theo tin tức cập nhật những bộ phim truyền hình Việt Nam ghi lại được nhiều ấn tượng đối với những người xem truyền hình như:

Sống chung với mẹ chồng

Bộ phim này thu hút được nhiều lượt xem. Sống chung với mẹ chồng là bộ phim được dựng dự trên tuyển thuyết cùng tên của Trung Quốc, xoay quanh đến những mâu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu. Những câu nói trong cuộc đối thoại giữa mẹ chồng – nàng dâu cũng trở thành những câu nói “Huyền thoại” và thu hút được chú ý của nhiều khán giả.

Những bộ phim "Làm mưa làm gió" trên truyền hình Việt Nam 1
Sống chung với mẹ chồng

Theo ý kiến của khán giản B.L.A hiện đang là Giảng viên trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ: Bộ phim Sống chung với mẹ chồng phù hợp với câu nói “Nghệ thuật là tấm gương phản chiếu được những hiện thực trong cuộc sống”, bởi vậy bộ phim này đã chạm đến được trái tim của nhiều khán giả. Những tình huống đặt ra trong bộ phim đã lột tả được những hiện thực trong cuộc sống, không che đậy hay dấu giếm hay cường điệu hóa mọi vấn đề.

Gia đình là số 1

Bộ phin này mua bản quyền từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc “High Kich”. Về kinh phí thực hiện bộ phim này tương đối cao, là một trong những bộ phin truyền hình Việt Nam dài tập nhất từ trước đến bây giờ.

Bộ phim gia đình là số 1 tái hiện lại được những hoạt động thường ngày trong một gia đình có 4 thế hệ. Với sự hài hước và dí dỏm của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng với những diễn viên hài khác đã tạo được tiếng cười thư giãn cho khán giả. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn là những bài học man giá trị nhân văn cao đối trong cuộc sống hàng ngày cho mọi người.

Bộ phim “Người phán xử”

Những bộ phim "Làm mưa làm gió" trên truyền hình Việt Nam 2
Bộ phim “Người phán xử”

Bộ phim này thu hút được số lượng khán giả quan tâm nhiều. Người phán xử phản ánh được những góc khuất của tội ác trong cuộc sống hàng hàng. Bộ phim này cũng được mua bản quyền từ Israel, đồng thời với sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Chu Hùng, những diễn viên trẻ Việt Anh, Hồng Đăng,… đã tạo nên được những thước phim có linh hồn và hào nhoáng hơn rất nhiều.

Tuổi thanh xuân phần 2

Bộ phim này là dự án hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, thu hút được khối lượng khán giả theo dõi, đặc biệt là giới trẻ. Bộ đôi diễn viên Hàn – Việt Nhã Phương & Kang Tae Oh chinh phục trái tim khán giả trẻ, đồng thời tạo được lượng Fan lớn trong lòng khán giả.

Với những cảnh quay đẹp và lãng mạn, diễn viên đẹp đã dựng lên được những thước phim có hồn, bởi vậy tạo được hứng thú cho các khán giả xem truyền hình.

Trên đây là những bộ phim truyền hình đã tạo được hiệu ứng lớn trên kênh truyền hình. Những bộ phim truyền hình này đã giúp mọi người có thể nhìn nhận và biết thêm được những giá trị mới trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)