18 Tháng Sáu, 2024

Top những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

7 min read

Phim cổ trang Hoa ngữ luôn là một trong những thể loại phim được nhiều người yêu thích nhất. Và dưới đây là những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Mục Lục

Top những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất

Thần Tịch Duyên – Love And Destiny

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Nghê Ni, Trương Chấn, Viên Hạo, Lý Đông Học, Hải Linh

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 60

Than-tich-duyen
Thần Tịch Duyên

Xem ngay: phim cổ trang thần thoại để biết những bộ phim hay

Thần Tịch Duyên là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất năm 2019 thuộc thể loại cổ trang nhận được rất nhiều lời khen. Xoay quanh bộ phim là câu chuyện của Chiến thần Cửu Thần (Trương Chấn) và tiểu tiên Linh Tịch (Nghê Ni). Họ là những người có nhiệm vụ bảo vệ sáu cõi của những người dân thường, gặp gỡ và yêu nhau.

Cửu Thần, vị thần chiến tranh, người đã ngủ yên trong năm vạn năm, được đánh thức bởi nàng tiên đất Linh Tịch. Anh đã tiết lộ nhiều bí mật về cuộc chiến giữa thần và quỷ. Cửu Thần đã để Linh Tịch bên mình vì anh ấy nghi ngờ thân phận của cô, nhưng cả hai bắt đầu yêu nhau. Linh Tịch được phát hiện là người sở hữu sát khí, thứ có thể mở khóa phong ấn của Ma Thần. Điều này đã khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên ngăn cách kể từ đó.

Cửu Thần không muốn giết người vô ích nên anh đã chống lại mọi áp lực để cứu Linh Tịch. Với sự giúp đỡ của Cửu Thần, Linh Tịch đã trải qua những khó khăn và cuối cùng đã có được một cuộc sống mới. Và cô chính là công chúa của tộc thần núi. Ngay khi tình yêu của cả hai người có kết quả, Ma Thần đã phá được phong ấn, khiến người dân rơi vào bể khổ. Đối mặt với sự an nguy của chúng sinh, Cửu Thần đã nhảy xuống vực sâu thần kết giới để trấn áp yêu ma.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục – Novoland : Eagle Flag

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên: Lữ Quy Trần, Bạch Lăng Ba, Vũ Nhiên, Cơ Dã, Tức Diễn, Cung Vũ Y, Tô Thuần Khanh

Thể loại: Cổ trang, lãng mạn, hành động

Số tập: 56

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Đây là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ kể về cuộc đời các anh hùng trẻ tuổi là Lữ Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên), Cơ Dã (Trần Nhược Hiên), Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Bên cạnh đó là cuộc đấu tranh của họ chống lại những thế lực độc ác và xấu xa đang ngày càng bành trướng.

Lữ Quy Trần là vương thất Bắc Lục bị đưa đến Đông Lục làm con tin. Anh gặp Cơ Dã, một đứa con của vợ lẽ đang được huấn luyện để trở thành một chiến binh. Và Vũ Nhiên, công chúa của Vũ tộc. Cả ba trở thành bạn thân, và tình cảm của các chàng trai dành cho Vũ Nhiên nhanh chóng trở vượt trên tình bạn.

Đồng thời, bá chủ Ly Quốc Doanh Vô Ế đã và đang duy trì sự kiểm soát vững chắc đối với các chư hầu của Thiên tử. Chính vì thế, Lữ Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên quyết định tham gia trận chiến để chống lại Doanh Vô Ế tại Chương Dương. Nhưng họ không hề hay biết, một âm mưu thậm chí còn đen tối hơn vẫn chưa diễn ra. Cụ thể âm mưu đó là gì, bạn hãy xem ngay bộ phim này để tìm hiểu thêm nhé.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là một bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay đáng xem nhất năm 2019. Ngay sau khi ra mắt tại Trung Quốc, tất cả 56 tập đã có trên các kênh truyền hình châu Á và phương Tây khác bao gồm Bắc Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Campuchia, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Vương quốc Anh. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và cuốn hút của bộ phim. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ có nội dung hấp dẫn  thì không nên bỏ qua Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.

Trường An 12 Canh Giờ – The Longest Day In Chang’an

Đạo diễn: Tào Thuẫn

Diễn viên: Lôi Gia Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ

Thể loại: Cổ trang, hành động, lịch sử

Số tập: 60

Truong-an-12-canh-gio
Trường An 12 Canh Giờ

Click ngay: phim cổ trang mới của triệu lệ dĩnh để biết những bộ phim của diễn viên

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bác Dung. Lấy bối cảnh ở Trường An, cố đô của Trung Quốc và là đô thị tráng lệ nhất thế giới vào thời nhà Đường (618-907 CN). Bộ phim dài 48 tập xoay quanh việc tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Gia Âm) và Ty Thừa Ty Tĩnh An Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ). Hai người đã hợp tác để ngăn chặn một cuộc tấn công của một đội quân bí ẩn ở Trường An vào đêm trước Lễ hội Đèn lồng. Các sự kiện trong bộ phim truyền hình diễn ra trong khoảng thời gian 24 giờ.

Những khán giả đã từng xem bộ phim luôn bị thu hút bởi cốt truyện gay cấn, kỹ thuật quay phim tuyệt vời. Cũng như trang phục, trang điểm và kiến ​​trúc truyền thống tinh tế và đẹp mắt của phim. Bộ phim miêu tả một cách sống động và chính xác cuộc sống của người dân trong triều đại thịnh vượng của nhà Đường.

Trên đây là những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post