18 Tháng Sáu, 2024

Phim trinh thám Trung Quốc cổ trang hay nhất không thể bỏ qua

6 min read

Phim trinh thám Trung Quốc cổ trang hiện nay là đề tài khá thu hút nhiều bạn trẻ. Nội dung các bộ phim luôn thu hút hấp dẫn người xem bằng những tình tiết kịch tính, hồi hộp. Gợi ý cho bạn những bộ phim dưới đây.

Mục Lục

1. Dạ Thiên Tử – phim trinh thám Trung Quốc cổ trang

Bộ phim Dạ Thiên Tử được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên “Dạ Thiên Tử “, với 2 nhân vật chính trong phim là Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai) và Hạ Oánh Oánh (do Tống Tổ Nhi thủ vai). Phim với nhiều tình tiết hài hước, thú vị khắc họa tình cảm của chàng quản ngục lanh lợi, xảo trá nhưng luôn chính nghĩa cùng cô tiểu thư ngây thơ lương thiện Hạ Oánh Oánh, luôn yêu thương giúp đỡ mọi người, nàng ngây thơ một cách đáng yêu.

phim trinh thám trung quốc cổ trang

Dạ Thiên Tử – phim trinh thám Trung Quốc cổ trang

Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh. Tình cảm của Diệp Tiểu Thiên và Hạ Oánh Oánh phát triển như thế nào, cùng theo dõi qua 40 tập phim của Dạ Thiên Tử để đón chờ những giây phút thú vị, khó quên nhé.

2. Tỷ muội vô song – phim trinh thám cổ trang hay

Bộ phim Tỷ muội vô song của đạo diễn Chung Chú Giai có sự tham gia có nhiều diễn viên nổi tiếng Liễu Nham, Hùng Nãi Cẩn, Giang Khải Đồng, Ngụy Thiên Tường … để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nội dung phim mới lạ, tình huống sáng tạo thú vị.

phim trinh thám cổ trang hay

Tỷ muội vô song – phim trinh thám cổ trang hay

Bộ phim kể về hình ảnh của hai nữ bổ đầu tài giỏi Lục Tiểu Hoan – thủ lĩnh của sơn trại Ô Long Sơn, rất giỏi võ thuật và Đông Phương Lạc – con gái của một vị quan trong triều đình, cả gia đình cô đã bị buộc tội và giết chết. Cả hai cùng được tuyển vào Khoái Đao môn, giúp triều đình ổn định quốc gia. Từ 2 người có tính cách trái ngược nhau họ trở vô cùng thân thiết, cùng nhau phá những vụ án ly kỳ, hóc búa, mang đến cuộc sống bình yên cho người dân bằng võ nghệ và trí tuệ thông minh nhanh nhạy của mình.

Phim còn khắc họa lại tình yêu đẹp của họ đồng thời mở ra câu chuyện về những người có ước mơ bảo vệ đất nước.

3. Mưu đồ xưng bá – phim trinh thám Trung Quốc cổ trang

Nội dung phim kể về minh chủ võ lâm Dương Thường Phong bị giết một cách thần bí, trở thành một đại huyền án trong giới võ lâm. 24 năm sau, con trai của Dương Thường Phong là Phó Hồng Tuyết đột nhiên xuất hiện, lập kế hoạch triển khai báo thù. Khi đó Diệp Khai là con thứ của Dương Thường Phong, đây chính là người đã hoán đổi thân phận với Phó Hồng Tuyết, dùng kế để Châu Đình chiếm được tình cảm của Phó Hồng Tuyết. Nhưng bất ngờ thay Châu Đình lại yêu Phó Hồng Tuyết. Để giúp người yêu Yến Nam Phi đoạt lấy ngôi minh chủ võ lâm, Minh Nguyệt Tâm tìm cách diệt trừ Phó Hồng Tuyết, nhưng dần dà lại nảy sinh tình cảm.

phim trinh thám Trung Quốc cổ trang

Mưu đồ xưng bá – phim trinh thám Trung Quốc cổ trang

Xem thêm: Các bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay

Trên con đường báo thù của mình Phó Hồng Tuyết đã đối mặt với nhiều nguy cơ, khó khăn và trở ngại. Giữa thiện và ác, giữa ái và hận, giữa trung thành và bội phản, Phó Hồng Tuyết nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người là Diệp Khai, Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã phá tan được nhiều âm mưu của Yến Nam Phi, Hướng Ứng Thiên, Công tử Vũ, Dương Phu Nhân… Cuối cùng đã tìm ra bí mật đằng sau cái chết của cha mình Dương Thường Phong và thân thế của mình, tìm lại được tình yêu.

4. Đại Tổng Bắc Đẩu Tư – phim trinh thám hay Trung Quốc cổ trang

Chàng trai vùng thôn quê Thái Tuế vô tình kết giao với Võ Dao Quang và Liễu Tùy Phong trong một lần tình cờ tham gia phá án, chàng trai đã tham gia vào tổ chức Bắc Đầu Ty – một cơ quan đặc biệt, dưới sự chỉ huy và vâng lệnh hoàng đế điều tra phá án những vụ án kỳ lạ để nhằm mục đích giữ vững kỷ cương phép nước.

phim trinh thám hay Trung Quốc cổ trang

Đại Tổng Bắc Đẩu Tư – phim trinh thám hay Trung Quốc cổ trang

Nhờ vào sự kết hợp ăn ý giữa ba người, Thái Tuế đã quyết định cùng hai người bạn hữu gia nhập Bắc Đầu Ty và tham gia các vụ án ly kỳ. Trong quá trình tham gia các vụ án và liên tục giải phá các âm mưu của kẻ ác, đồng thời Thái Tuế cũng tìm ra bí ẩn về thân thế, tìm lại được gia đình đã mất và có được tình yêu của mình.

Cùng đón xem các bộ phim trinh thám trung quốc cổ trang cực ly kỳ và hấp dẫn trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)