17 Tháng Năm, 2024

Các bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay

6 min read

Bàn về chủ đề phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay nhất. Đây là thể loại phim được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Dưới đây là danh sách các bộ phim xuyên không về cổ đại hay nhất không thể bỏ qua.

Mục Lục

1. Bộ bộ kinh tâm – phim xuyên không về cổ đại

Là một trong những bộ phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hấp dẫn. Phim được sản xuất do hãng phim Thượng Hải Đường Nhân năm 2011 của tác giả Đồng Hoa. Nhân vật chính trong phim là Trương Hiểu – cô nhân viên văn phòng bình thường ở một thành phố sẩm uất, phồn thịnh.

phim xuyên không về cổ đại

Bộ bộ kinh tâm – phim xuyên không về cổ đại

Vì không may rơi vào đường hầm thời gian mà trở về triều đại nhà Thanh. Ở đó, cô là thiếu nữ 16 tuổi Nhược Hi, bị bán vào cung và trở thành một cô hầu trong cung. Tính cách của cô khá bướng bỉnh, không hề có được những cử chỉ dịu dàng, nhẹ nhàng như các cung nữ khác. Bị cuốn vào chốn thâm cung với những mưu kế thâm hiểm bởi sự ghen ghét, đố kỵ. Cùng theo dõi các tập phim để đón xem các diễn biến của nhân vật.

2. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện – phim xuyên không về cổ đại

Bộ phim nói về Sở Kiều – một cô gái xinh đẹp, tài năng, cô làm việc cho quân tình số 11, trong một lần thực hiện nhiệm vụ cô đã bị hy sinh và quay trở về quá khứ. Gia đình của cô là một gia đình giàu có, quyền thế, tuy nhiên bị khác hãm hại và vu oan nên bị mọi người trở nên lẩn tránh và không ngó ngàng gì đến gia đình cô. Diễn biến câu chuyện diễn ra như thế nào cũng đón xem các tập phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện nhé.

phim xuyên không về cổ đại

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện – phim xuyên không về cổ đại

3. Ngàn Lẻ Một Đêm – phim xuyên không về thời cổ đại

Lăng Lăng Thất (do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhiệm) là một nhân viên khách sạn, gần gũi, thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người, nhưng bên trong cô lại là một cô nàng mềm yếu hay tự ti. Cô nàng rất thích Bách Hải – một anh chàng đòng nghiệp, tuy nhiên cô rất ngại mà không dám thổ lộ.

phim xuyên không về thời cổ đại

Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất

Nhân một tình huống bất ngờ, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ, hai người họ đã bắt đầu tình cảm từ đây. Theo dõi các tập phim để đón xem kết quả của chuyện tình này như thế nào nhé.

4.Manh Thê Thực Thần – phim xuyên không về cổ đại

Là bộ phim có nhiều tình tiết hài hước, đan xen những đấu tranh xung đột mãnh liệt, đã cho thấy tình yêu mãnh liệt đôi lứa và tình nghĩa huynh đệ quý báu. Phim nói Hạ Thuần Dư vốn xuất thân từ gia thế quyền quý, được Dụ Vương uỷ thác, thâm nhập vào hắc phong trại làm nội ứng. Nhưng khi tiếp xúc với Bạch Sùng ở hắc phong trại, họ đã kết nghĩa tình huynh đệ, đứng trước 2 sự lựa chọn khó khăn giữa tình nghĩa huynh đệ và quốc gia.

phim xuyên không về thời cổ đại

Manh Thê Thực Thần – phim xuyên không về cổ đại

Lúc này người phụ nữ Diệp Gia Dao bất ngờ từ thời hiện đại đã thông qua thiên thạch thần kỳ xuyên không về Hoài Tống, trở thành Diệp Cẩn Huyên con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, nhưng lại bị bắt cóc lên hắc phong trại. Cô đã bị Bạch Sùng coi là công cụ để thăm dò điều tra Hạ Thuần Dư, đưa vào động phòng cùng Hạ Thuần Dư. Trong tình thế hiểm ác, Diệp Gia Dao thông qua tài nghệ nấu ăn và tư duy hiện đại của mình, cô đã lần lượt biến nguy thành an, còn trở nên có tên tuổi trong giới ẩm thực. Cùng theo dõi các tập phim thú vị của Manh Thê Thực Thần nhé.

5.Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – phim xuyên không về cổ đại trung quốc

Phim kể về chàng trai Trương Bằng ở thời hiện đại, không may đã bị rơi xuống nước và xuyên không về ngàn năm trước, nhập linh hồn vào thân xác của Trương Bồng Bồng – vị thái tử phi ở thời cổ đại. Có rất nhiều đã xảy ra khiến cuộc sống của nàng thái tử phi ngoan hiền thay đổi tính nết, vẻ ngoài yêu kiều mà hành xử thô lỗ, háo sắc.

phim xuyên không về cổ đại trung quốc

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – phim xuyên không về cổ đại trung quốc

Không có cách nào thay đổi được số phận và trải qua rất nhiều chuyện bất ngờ mà nàng lại nảy sinh tình cảm và yêu thái tử. Bộ phim được đánh giá đã để lại ấn tượng sâu sắc với người xem, cùng đón xem 20 tập phim này nhé.

Trên đây là những tựa đề phim xuyên không về cổ đại hay mời bạn đọc cùng đón xem.

5/5 - (1 bình chọn)