18 Tháng Sáu, 2024

Top những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

5 min read

Nền điện ảnh thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ và đương nhiên phim ảnh là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Dưới đây là top những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại dành cho các bạn quan tâm tới thể loại phim có cảm giác rùng rợn này

Mục Lục

1. Hush (2016) – Phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Đây là một trong những bộ phim kinh dị được giới trẻ yêu thích nhất bởi sự rùng rợn của nó.  Hush là bộ phim xoay quanh câu chuyện của một phụ nữ bị điếc, cô đang bị đe doạ bởi một kẻ giết người đeo mặt nạ (và sau này được che giấu) trong ngôi nhà hẻo lánh của cô.

Những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại được các bạn trẻ yêu thích

Đây không phải là điều bạn chưa từng thấy trước đây, nhưng đạo diễn Flanagan mang lại sự phô trương và năng lượng trực quan thực sự cho một bộ phim có thể dễ dàng cảm thấy dư thừa trong tay của một nhà làm phim ít hơn.

Thời gian chiếu 96 phút

2. Phim kinh dị hay nhất mọi thời đại – Scream 2 (1997)

Bộ phim flasher năm 1997 này là một cổ điển, kinh dị đình đám, vì vậy tất nhiên nó có một vị trí trong danh sách những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại. David Arquette, Courtney Cox, và Neve Campbell tái hiện vai trò của họ với Sidney Prescott của Campbell hiện đang theo học một trường đại học nơi Ghostface Killer tấn công một lần nữa. Sau khi một số học sinh bị sát hại, Sidney tự mình kết thúc cuộc chiến giết người bằng cách phát hiện ra danh tính thực sự của kẻ giết người, mà hóa ra lại là người mà cô mong đợi nhất.

Xem thêm:

3. The Bar (2017) – Phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Một nhóm người khác nhau bị mắc kẹt trong một quán bar sau khi một người đàn ông bị bắn hạ bên ngoài. Khi chứng hoang tưởng lan truyền và họ bật nhau, họ phát hiện ra một căn bệnh bí ẩn có thể là thủ phạm.

Công nghệ điện ảnh ngày càng phát triển mạnh mẽ được sử dụng trong phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Đó là một âm mưu kiểu chai đã được thực hiện trước đó – khóa một nhóm những người điên cuồng trong lồng và để bản năng bắt đầu – nhưng bộ phim hài kinh dị Tây Ban Nha này đã tạo ra sự hài hước tối tăm và giữ câu trả lời ở mức tối thiểu, tạo nên một câu chuyện giải trí thật không may ủng hộ “tối” trên “hài kịch” trong hành động cuối cùng của nó.

4. Tàu đến Busan (2016) – Phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

Phim Zombie là ý tưởng cho rất nhiều nhà đạo diễn tái hiện đi tấi hiện lại cuộc sống đáng sợ của con người khi phải chung sống với một sinh vật kinh dị đó được gọi là xác sống. Thể loại phim kinh dị hay nhất mọi thời đại này rất được chào đón và thú vị là ý tưởng đó còn khiến các nhà sản xuất trò chơi thiết llập ra ứng dụng điện tử thú vị. Train To Busan tái hiện lại một chuyến đi ly kỳ, đáng sợ.

Một người cha làm việc quá sức đang đi trên tàu với con gái bị bỏ rơi của mình. Khi một đại dịch chữ Z tấn công, gây ra sự tàn ác từ xác chết tấn công con người. Những kẻ thù đang di chuyển nhanh chóng, bộ dạng méo mó của nó thực sự kỳ quái trong bối cảnh chật chội của bộ phim, làm cho câu chuyện cảm thấy giống như một Snowpierce.

Trên đây là những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại mang tính giải trí cao do bongngo tổng hợp lại giúp cho các sinh viên có thể xem mổi khi mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)