18 Tháng Sáu, 2024

Diễn viên Kiều Trinh và cuộc sống an yên ở tuổi U50

7 min read

Kiều Trinh là nữ diễn viên được rất nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô lại vô cùng trắc trở. Ở tuổi U50, diễn viên Kiều Trinh không còn tha thiết với hôn nhân mà vui vầy bên con cái.

Mục Lục

Tiểu sử của diễn viên Kiều Trinh

Diễn viên Kiều Trinh sinh ngày 17/04/1977, thuộc cung Bạch Dương. Cô sinh ra tại tỉnh Bình Phước, trong một gia đình nghèo khó.

Năm 15 tuổi, Kiều Trinh lên thành phố Hồ Chí Minh làm công nhân kiếm sống và lập gia đình năm 18 tuổi. Chồng của cô cũng là một người nghèo khó. Do lấy chồng quá sớm nên cuộc hôn nhân của diễn viên Kiều Trinh nhanh chóng đổ vỡ. Sau đó, cô một mình nuôi con gái nhỏ.

Khi sự nghiệp đã khởi sắc, Kiều Trinh gặp người chồng thứ hai. Cô đã nhiều lần úp mở với báo chí về người này và vô cùng tin tưởng rằng mình đã tìm được một bờ vai vững chắc để nương tựa.

Tiểu sử của diễn viên Kiều Trinh
Tiểu sử của diễn viên Kiều Trinh

Đọc thêm về: diễn viên Kha Ly

Sau 8 năm làm mẹ đơn thân, cô đã kết hôn lần thứ hai mà không làm giấy tờ hôn thú và có một người con trai. Nhưng tiếc thay, hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô mới nhận ra người chồng thứ hai là một người hung bạo, thường xuyên đánh đập cô. Không những vậy, Kiều Trinh còn bị bạo hành cả về tinh thần đến cùng cực.

Người đàn ông đó ham mê chơi bời, tụ tập bạn bè hơn là gia đình. Mặc cho cô nhẫn nhịn bao nhiêu thì người chồng thứ hai lại càng gia trưởng và vô cảm bấy nhiêu. Khi đang vô cùng đau đớn, mệt mỏi và mới chỉ sinh con được 1 ngày thì Kiều Trinh hay tin mẹ qua đời vì ung thư.

Cô lại chịu đau đớn, không kiêng cữ mà về quê chịu tang mẹ. Khi lên Sài Gòn, cô lại tiếp tục bị những trận đòn roi của người đàn ông đó. Kiều Trinh thường xuyên mang khuôn mặt bầm tím đi diễn mà không dám nói là bị chồng đánh.

Chỉ đến khi cô bị tra tấn tới mức rạn hộp sọ và phải khâu hơn mười mũi thì Kiều Trinh mới tỉnh ngộ và ôm con chạy trốn. Tuy nhiên, quá trình thoát khỏi người đàn ông đó cũng không hề dễ dàng gì.

Năm 40 tuổi, diễn viên Kiều Trinh lại vướng vào tình ái với một người đàn ông. Tuy nhiên, họ đã chia tay vì những nhỏ nhặt trong cuộc sống. Lúc đó, cô mang thai đứa con thứ ba nhưng vẫn quyết định rời xa người đàn ông này.

Cô tiếp tục làm mẹ đơn thân và quyết định không gặp gỡ thêm bất cứ người đàn ông nào nữa. Ở tuổi này, Kiều trinh cảm thấy bình an và không còn đau buồn, tủi thân như xưa.

Tuổi U50 sống yên bình bên gia đình

Tuy sống và làm việc tại thành phố Hồ Chính Minh nhưng ở tuổi 50, diễn viên Kiều Trinh quyết định về Bình Phước sống an yên và bình dị. Cô không còn tham gia nghệ thuật nhiều nữa mà chú tâm vào chăm sóc các con.

Tại Bình Phước, cô sở hữu một nhà vườn rộng 5.000m2. Hàng ngày, Kiều Trinh sống vui vẻ, thoải mái và lấy công việc làm vườn là niềm vui. Cô mua thêm giống cây, hoa về trồng và dành nhiều thời gian chăm sóc người thân. Do đã quen với công việc đồng áng từ nhỏ nên Kiều Trinh rất thành thục trong việc chăm sóc cây cối.

Tại đây, cô có nhiều thời gian chăm sóc ba và các con. Chính vì thế, sức khỏe của ba Kiều Trinh cũng tốt hơn và các con cô vô cùng vui vẻ. Đây chính là điều mà cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Tuổi U50 sống yên bình bên các con
Tuổi U50 sống yên bình bên gia đình

Xem thêm: diễn viên Công Lý

Tuy đã về quê sinh sống nhưng nếu được mời đóng phim thì cô vẫn nhiệt tình tham gia. Kiều Trinh chỉ lên thành phố khi nào có công việc cần. Tuy quãng đường xa nhưng cô không hề thấy mệt mà vẫn rất vui tươi.

Kiều Trinh có 3 người con ngoan ngoãn, biết nghe lời và đặc biệt đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ mẹ. Người con gái cả của cô là Thanh Tú bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm.

Em từng tham gia khá nhiều phim điện ảnh như: Người bất tư, tháng năm rực rỡ, dịu dàng,…Với năng khiếu sẵn có, em được đánh giá là gương mặt triển vọng của làng phim điện ảnh. Tuy vậy, năm 2019, em quyết định tạm gác công việc nghệ thuật và tập trung vào việc học.

Bé Kỳ Phong – người con trai thứ hai của diễn viên Kiều Trinh vừa được nhận vai chính trong bộ phim Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Do đó, cô đã cùng con trai theo đoàn phim rong ruổi khắp các tỉnh miền Tây để ghi hình suốt 2 tháng qua. Đặc biệt, Kiều Trinh cũng đóng một vai nhỏ trong phim.

Riêng cô con gái út của Kiều Trinh – người được cô đánh giá là có năng khiếu diễn xuất nhất nhà, hiện nay mới chỉ 5 – 6 tuổi. Diễn viên Kiều Trinh hy vọng, cô bé sẽ thành công trong nghệ thuật và sớm có những dự án điện ảnh chất lượng như anh chị của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về diễn viên Kiều Trinh và cuộc sống an yên của cô ở tuổi U50. Tuy lận đận về tình duyên nhưng Kiều Trinh được trời ban cho những đứa con rất ngoan và hiểu chuyện. Hiện nay, cô đang sống cùng gia đình tại Bình Phước và tận hưởng cuộc sống an yên của mình.

Rate this post