16 Tháng Năm, 2024

Tổng hợp những bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đáng xem nhất

5 min read

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là một trong những tiểu hoa đán xinh đẹp của màn ảnh Hoa Ngữ với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba qua bài viết sau đây nhé.

Mục Lục

1. Liệt Hỏa Như Ca (2018) – Phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba hay nhất

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khê. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Liệt Hỏa Như Ca với vẻ đẹp tựa thiên thần, nhanh nhẹn, thông minh cô đã chiếm được cảm tình của Ngân Tuyết, Ngọc Tự Hàn và Chiến Phong. Hơn tất cả, Ngân Tuyết là người luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì hạnh phúc của Như Ca mà không màng đến sống chết của mình. Họ đã gặp phải những tình huống rắc rối và cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn.

Liệt Hỏa Như Ca một trong những bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích nhất

Liệt Hỏa Như Ca một trong những bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích nhất

2. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (2019) – Phim cổ trang Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Bạch Phượng Cửu, cô hồ ly đem lòng yêu Đông Hoa Đế Quân. Nhờ vai diễn xuất sắc này đã giúp cô dành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 23.

Tham khảo ngay: Tổng những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay và hài hước nhất

3. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (2017)

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã nhận được không ít lời khen có cánh từ các nhà phê bình. Đây cũng là một trong những dự án chuyển thể được yêu thích nhất của Trung Quốc trong năm 2017. Bộ phim là bệ phóng hoàn hảo để Nhiệt Ba phát triển con đường sự nghiệp diễn xuất của mình ngày càng mở rộng hơn.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã tạo bệ phóng giúp tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng nổi tiếng hơn

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã tạo bệ phóng giúp tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng nổi tiếng hơn

4. The King’s Woman – Lệ Cơ Truyện (2017)

Lệ Cơ Truyện ra mắt khán giả từ năm 2017 được chuyển thể từ tiểu thuyết Tân Thời Minh Nguyệt Truyện. Vai diễn Lệ Cơ xinh đẹp tuyệt trần nhận được vô số cơn mưa lời khen có cánh của mọi người cùng diễn xuất đầy tiến bộ. Nội dung của phim là những âm mưu và câu chuyện tình đầy chông gai của bộ ba Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha.

5. Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014)

Cổ Kiếm Kỳ Đàn đã đưa tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba đến gần hơn với công chúng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch trong loạt phim cổ trang chuyển thể từ game. Với những tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất đã giúp Nhiệt Ba ghi điểm xuất sắc trong lòng fan hâm mộ.

6. The Legend Liu Shan Men – Lục Phiến Môn (2016)

Đây là một trong những dự án phim đình đám và nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Trung Quốc trong năm 2016. Ngay từ khi chuẩn bị và bắt đầu khởi quay, Lục Phiến Môn đã tạo được ảnh hưởng lớn từ giới truyền thông.

Dự án điện ảnh Lục Phiến Môn đã giúp tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng nổi tiếng hơn

Dự án điện ảnh Lục Phiến Môn đã giúp tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng nổi tiếng hơn

Phim được chỉ đạo diễn xuất bởi Hoàng Tuấn Văn và Lưu Quốc Huy với sự tham gia của dàn diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Phương Trung Tín, Ứng Đạo Minh. Cặp đôi Lam Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình tái hiện một cách rõ nét câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

Nội dung của bộ phim kể về cuộc điều tra của Lục Phiến Môn trưởng tộc Tử Thân Mộc. Sau khi hoàng đế hôn mệ hệ thống cầm quyền của đất nước rơi vào hỗn loạn để tranh giành quyền lực. Từ đó đã giúp Lực Hành gặp gỡ nhân vật Tô Dật Thanh do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về các bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đã góp phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên đến gần hơn với các fan hâm mộ. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn nắm rõ những bộ phim cực hấp dẫn của nữ xinh đẹp đầy tài năng này nhé.

Rate this post