18 Tháng Sáu, 2024

Giải đáp về bậc lương điều dưỡng cao đẳng năm 2020

7 min read

Bậc lương điều dưỡng cao đẳng sau khi ra trường là bao nhiêu? Có lẽ đây chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm với rất nhiều bạn thí sinh đăng ký môn học này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Mức lương Cao đẳng điều dưỡng

Bậc lương điều dưỡng Cao đẳng như thế nào? Có lẽ đây là thắc mắc của không ít người. Trên thực tế thì ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Tế nói chung được đánh giá là ngành mang lại mức lương khá hấp dẫn trên thị trường lao động hiện nay. Không chỉ vậy ngành nghề này có tính chất ổn định, đãi ngộ cao luôn được các quốc gia trên thế giới chú trọng, không chỉ ở Việt Nam.

bac-luong-dieu-duong-cao-dang1

Một số thống kê tại Jobstreet năm 2016 cho thấy, tại Việt Nam hiện nay khoảng 10 ngành nghề mang lại mức thu nhập cao nhất trên cả nước thì nhóm ngành Y tế đóng góp đến 4 nghề và ngành Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong top 10 ngành nghề đó.

Không chỉ ngành Điều dưỡng mà bất kỳ ngành nghề khá. Nếu như bạn đang công tác tại các cơ quan nhà nước thì bậc lương Điều dưỡng cao đẳng được tính theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên.

Và tất nhiên là những bạn làm hiện đang công tác tại các cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng mức lương theo năng lực. Tuy nhiên thì khi công tác tại cơ sở của Nhà nước thì đừng lo lắng về hệ số lương điều dưỡng thấp, bởi ngoài giờ hành chính đa số các bạn hiện tại còn có thu nhập bên ngoài từ việc làm theo giờ tại những những bạn điều dưỡng viên đang công tác tại các cơ sở nhà nước thì yên tâm ngoài mức cơ sở Y tế tư nhân.

Hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe y tế của người dân ngày càng tăng cao. Thì hiện nay dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng đang được chú trọng rất nhiều. Đây là điều tất yếu giúp cho cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất rộng mở sau khi ra trường. Bạn có thể được lựa chọn những công việc phù hợp với hệ số lương cao đẳng điều dưỡng. Do vậy bạn không phải lo lắng khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đa khoa làm gì? Mức lương như thế nào?

Thu nhập hấp dẫn khi học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với những chia sẻ ở trên có thể thấy mức lương Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay phụ thuộc phần lớn vào năng lực của mỗi người. Do vậy điều quan trọng hơn cả là các bạn cần phải lựa chọn được môi trường đào tạo có chất lượng cao cùng với, đa dạng ngành nghề để có thể theo học.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Nơi đây đã và đang không ngừng cải thiện về chất lượng giảng dạy cũng như những yếu tố khác để đáp ứng bạn theo học.

Với hơn 1 thập kỷ từ khi hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngày càng có vị thế và có đóng góp quan trọng trong việc đào tạo ra những cán bộ Y Dược có chất lượng cao. Nhà trường cũng luôn đổi mới phương pháp dạy và học nhằm giúp các bạn sinh viên có môi trường cọ xát với thực tế và thực hành nhiều hơn.

Nhà trường sẽ có chương trình xen kẽ lý thuyết với thực hành để các bạn được áp dụng kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

bac-luong-dieu-duong-cao-dang2

Với châm ngôn “lương y như từ mẫu”, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy từ khâu chuẩn bị đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học Y Dược. Bên cạnh đó các thầy cô còn luôn tâm huyết, yêu nghề, trong đó đề cao những phẩm chất và đạo đức của một thầy thuốc.

Hoàn thành khóa học cao đẳng Điều dưỡng ở nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được trang đầy đủ những kiến thức và kỹ năng đáp ứng mọi yêu cầu công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào với mức lương hấp dẫn.

Không chỉ ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược sài Gòn tuyển sinh 2020 còn đào tạo một số ngành học khác như: Cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học … Từ đó để cho các bạn lựa chọn và được bổ sung kiến thức còn thiếu sót.

Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường được đánh giá chất lượng tốt không chỉ về khâu giảng dạy. Nhà trường luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Nhưng có lẽ lý do mà nhiều người lựa chọn học ở đây là bởi điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước đó
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án

Với những chia sẻ ở trên đây về: Bậc lương Điều dưỡng cao đẳng bao nhiêu? Hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment nhé. Đừng quên theo dõi bài viết ở chuyên mục tiếp theo nhé. Chúc bạn thành công!.

Rate this post